Nội dung câu hỏi:
TX Hồng Ngự mới phát triển rất đẹp, bên cạnh đó gái mại dâm hoành hành khắp thị xã, điển hình là khu nhà trọ có tên là 6 Tuyền đóng tại dưới chân cầu Kênh Long An cặp vách Hải Quan , luon xuất hiện gái mại dâm bán vé số hành nghề tại đây. Qua hình thức hành nghề mại dâm nhưng cướp giựt tài sản người khac , kinh mong chính quyền địa phương giải quyết triệt để vấn đề nay, để nhân dân sống yên tỉnh, xin chân thành cảm ơn.
  Trả lời:

Trước tiên Ban Biên tập xin cảm ơn đến Bạn đọc đã quan tâm đến Trang thông tin điện tử của thị xã Hồng Ngự và thể hiện tâm tư nguyện vọng của mình. Qua xem xét nội dung đề nghị của Bạn đọc. Ban Biên tập đã chuyển đến cơ quan chức năng và có ý kiến trả lời như sau:

Sau khi tiếp nhận được phản ánh, Công an phường đã tiến hành mời chủ cơ sở lên làm việc, kiểm tra các thủ tục, giấy phép hoạt động của cơ sở. Qua làm việc, chủ cơ sở đã cung cấp đầy đủ các thủ tục và giấy phép hoạt động theo đúng quy định. Đồng thời, chủ cơ sở đã làm cam kết với Công an phường An Thạnh trong quá trình kinh doanh cho thuê lưu trú tuyệt đối không cho các đối tượng thuê phòng để hoạt động mua bán dâm, các hành vi vi phạm khác theo quy định của pháp luật.

Ngoài ra, Công an phường An Thạnh đã phân công Cảnh sát khu vực, phối hợp với Ban Nhân dân khóm nắm tình hình, quy luật hoạt động của số đối tượng nữ bán vé số có nghi vấn hành nghề mại dâm, nếu phát hiện vi phạm sẽ lên kế hoạch bắt quả tang, xử lý các đối tượng vi phạm đúng theo quy định.

Ban Biên tập trả lời đến Bạn đọc biết. Xin cảm ơn và gởi lời chào trân trọng./.