Nội dung câu hỏi:
xin hoi UBND TXHN co dat nen nha nao o khu bo dong ban gia re cho cong nhan vien chuc hay khong? co nen nha nao o khu bo dong ban tra cham hay khong? toi thay o huyen tam nong co ban nen tra cham? trung tam phar trien quy dat co the mot trang web hay khong? theo toi thi nen mo mot trang web rieng de moi nguoi co the tim hieu thong tin ve nen nha, gia nen nha bao nhieu...
  Trả lời:

Trước tiên Ban Biên tập xin cảm ơn đến Bạn đọc đã quan tâm đến Trang thông tin điện tử của thị xã Hồng Ngự và thể hiện tâm tư nguyện vọng của mình. Qua xem xét nội dung đề nghị của Bạn đọc. Ban Biên tập có ý kiến trả lời như sau:

1. Hiện nay các nền nhà đang bán tại Khu dân cư Bờ Đông là nền nhà sinh lợi được Ủy ban nhân dân Tỉnh phê duyệt phù hợp với giá thị trường của khu vực. Trước đây, Thị xã đã lập đề án bán nền nhà trả chậm cho người có thu nhập thấp (công chức, viên chức,…) nhưng không được Tỉnh chấp thuận, do không đúng qui định.

2. Hiện nay, Trung tâm Phát triển quỹ đất chưa mở website. Về yêu cầu của bạn đọc Trung tâm Phát triển quỹ đất nên mở website để mọi người tra cứu thông tin về bán đấu giá nền nhà, giá nền,…Việc này đơn vị sẽ phối hợp với Ban Biên tập Trang thông tin điện tử Thị xã kiến nghị Ủy ban nhân dân Thị xã mở chuyên mục trên Trang thông tin điện tử Thị xã để người dân thuận lợi trong việc tra cứu thông tin đấu giá quyền sử dụng đất trên địa bàn Thị xã.

Ban Biên tập trả lời đến Bạn đọc biết. Xin cảm ơn và gởi lời chào trân trọng./.